QUANG PHÚ AUTO
0941.058.668 - Mr Phú
MENU
28/11/2022 - 12:59 PMadmin 96 Lượt xem

Độ đèn ô tô Bắc Ninh tại Quang Phú auto chính là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng tại thị trường Bắc Ninh hiện nay. Độ đèn ô tô đã không còn mấy xa lạ với những người có đam mê với xe ô tô. Trong thời điểm công nghệ hiện đại, mọi thứ không ngừng phát triển, con người ta không thích dừng lại một điểm và chịu thiệt thòi, thua kém người khác. Hiện nay các cá nhân đam mê và yêu thích độ xe đều rất thích độ đèn xe ô tô bởi lẽ chỉ có những dòng xe cao cấp, thương hiệu nổi tiếng thì mới được trang bị những chiếc đèn xe cao cấp, đẹp để phù hợp với đẳng cấp của dòng xe đó. Mặt khác những chiếc xe ô tô giá rẻ là những xe phổ thông thì chỉ được trang bị những cặp đèn có giá rẻ, ánh sáng thấp, tính thẩm mĩ hầu như không cao. Để giúp chiếc xế yêu của bạn có thể nâng cao khả năng chiếu sáng, tính thẩm mĩ, mong muốn an toàn lựa chọn ngay Quang Phú Auto để có lên đời đèn xe cho xế yêu của mình nhé.

Độ đèn ô tô Bắc Ninh

Độ đèn ô tô Bắc Ninh

 

Tại sao cần độ đèn ô tô Bắc Ninh

 

Có thể thấy, hệ thống chiếu sáng ô tô rất quan trọng. Nó giúp đảm bảo an toàn khi lưu thông, nhất là trong điều kiện thiếu sáng, những cung đường gập ghềnh, nhiều khúc cua,… Không chỉ vậy, nó còn giúp báo hiệu, định vị cũng như tăng tính thẩm mỹ cho xe. Tuy nhiên, trên thực tế, hệ thống chiếu sáng nguyên bản của xe, nhất là những dòng xe phổ thông thường vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu. Thế nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến giải pháp độ đèn ô để giải quyết vấn đề về chiếu sáng và thẩm mỹ.

Độ đèn cho “xế yêu” đang trở nên ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm như
  • Tăng khoảng cách tầm nhìn, bám đường, không gây lóa
  • Chiếu sáng trong mọi điều kiện thời 
  • Độ đèn ô tô tiết kiệm chi phí và nhiên liệu
  • Sang trọng, nâng tầm đẳng cấp
      

tại sao cần độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô tại Quang Phú Auto

 

Độ đèn ô tô Bắc Ninh có những loại nào?

 

Độ đèn Halogen ô tô tại Bắc Ninh

 

Đèn Halogen (hay còn gọi là đèn sợi đốt) là mẫu đèn được lắp phổ biến trên các dòng xe ô tô phổ thông. Loại đèn này sử dụng dây tóc được làm từ chất liệu vonfram, sinh ra lượng nhiệt lớn.
Với giá thành thấp và tuổi thọ cao, đèn Halogen rất được ưa chuộng. Hiệu quả chiếu sáng của loại đèn này cũng khá tốt. Ước tính, tuổi thọ trung bình của đèn Halogen có thể lên tới 1.000 giờ. Công suất khoảng 55W.
Tuy nhiên, đèn Halogen cũng có khá nhiều nhược điểm. Chẳng hạn, năng lượng được tạo ra biến thành nhiệt năng vô ích thay vì quang năng, do vậy gây lãng phí năng lượng. Hiệu suất và cường độ chiếu sáng của đèn cũng bị giới hạn. Độ bền thấp hơn so với các loại khác, dễ hỏng hóc do tác động của môi trường.
 

Độ đèn LED ô tô Bắc Ninh

 

Đèn LED (viết tắt của Light Emitting Diode) là loại đèn phát sáng bởi các diode khi dòng điện chạy qua. Chỉ cần một nguồn năng lượng nhỏ cũng có thể phát ra lượng nhiệt đáng kể trên diode.
Với rất nhiều ưu điểm, đèn LED đang rất được ưa chuộng, thay thế đèn Halogen.
– Ưu điểm: Chiếu sáng tốt, thời gian để đạt độ sáng tối đa cũng rất nhanh. Ánh sáng phát ra đều, rộng và xa hơn. Năng lượng lại tiêu thụ ít hơn so với các dòng đèn Halogen. Tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. An toàn cao, tuổi thọ có thể lên tới 15.000 giờ. Hiện nay, rất nhiều chủ xe độ đèn pha led cho ô tô.
– Nhược điểm: Lắp đèn LED ở đèn pha thì cần có Projector để giảm chói cho xe đối diện. Cần trang bị hệ thống làm mát để giảm tải lượng nhiệt. Bởi khi chiếu sáng, chip bán dẫn bị tăng nhiệt độ làm cáp kết nối hoặc những bộ phận đi kèm có nguy cơ bị nóng chảy.
Một nhược điểm nữa của đèn LED là giá thành khá cao.
 

Độ đèn Bi LED ô tô Bắc Ninh

 

Đèn BI LED (còn có tên gọi khác là LED Projector), là loại đèn hoạt động dựa vào các diode nhỏ, sử dụng các dây tóc vonfram để tạo ra ánh sáng.
Đèn BI LED mang lại nhiều lợi ích như mức độ và cường độ chiếu sáng cao. Do không phát ra bức xạ hồng ngoại nên nhiệt bức xạ thấp. Tuổi thọ đèn tương đối cao và tiết kiệm năng lượng. So với đèn Halogen thì loại đèn này có khả năng tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần. 
Nhược điểm là chi phí ban đầu khá cao.
 

Độ đèn Xenon (HID) ô tô Bắc Ninh

 

Đèn Xenon là loại đèn tạo ra ánh sáng màu xanh – trắng, thường được gọi là đèn cường độ chiếu sáng cao (HID).
Ưu điểm nổi bật của dòng này là tiết kiệm năng lượng dù cường độ sáng rất cao, gấp 2 – 3 lần so với dòng Halogen. Công suất hoạt động 35W và có tuổi thọ khoảng 2.000 giờ.
Nhược điểm là chi phí cao, cấu tạo phức tạp. Có thể gây lóa mắt, nguy hiểm với các xe chạy ngược chiều.
Đèn Bi Xenon
Do là công nghệ cũ nên khả năng chiếu sáng của đèn Bi Xenon khá chậm. Thông thường phải từ ánh sáng xanh rồi mất 3 – 5 giây sau mới đạt được ánh sáng cao nhất. Công suất thường từ 35W. Tuổi thọ đèn không cao, chỉ tầm 2000 giờ, cao hơn đèn Halogen chút.
Nhiều chủ xe vẫn lựa chọn đèn Bi Xenon bởi nó phù hợp với những dòng xe phổ thông và mức chi phí thấp.
 

Độ đèn Laser ô tô Bắc Ninh

 

Đèn Laser là dạng đèn chiếu sáng công nghệ mới nhất hiện nay. Loại đèn này sử dụng tia Laser chiếu vào một thấu kính có chứa phốt pho, chất khí này sẽ bị kích thích và phát sáng.
Đèn Laser có các ưu điểm: khả năng chiếu sáng mạnh gấp nhiều lần nhưng khả năng tiết kiệm điện lại rất cao. Lượng điện năng tiêu thụ ước tính chỉ bằng khoảng 2/3 so với đèn LED. Khả năng chiếu sáng tốt giúp dễ dàng quan sát vào ban đêm.
Tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, bền bỉ ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Thu gọn diện tích đèn pha và góp phần làm giảm khối lượng của xe, có thể lắp cả đèn pha và đèn cos.
Nhược điểm: Do là công nghệ mới nhất và có nhiều ưu điểm, cải tiện những hạn chế của các dòng đèn cũ nên đèn Laser có mức chi phí cao. Đồng thời, nó cũng vẫn cần bộ tản nhiệt bổ sung do lượng nhiệt tỏa ra lớn.
 

Những kinh nghiệm cần biết trước khi độ đèn ô tô Bắc Ninh

 

Độ đèn ô tô có bị phạt không?

 

Theo quy định tại Luật Giao thông Đường bộ, các loại phương tiện khi tham gia giao thông, nhất là ban đêm bắt buộc phải có đủ hệ thống chiếu sáng để đảm bảo an toàn. Không phải tất cả các dòng thống đèn có đủ độ sáng theo quy định. Do vậy, việc độ đèn tăng sáng là cần thiết trong một số trường hợp.
Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩ là thích độ thế nào cũng được. Độ đèn ô tô có thể bị phạt trong trường hợp độ đèn sai quy định. Đó là sử dụng những mẫu đèn và cường độ ánh sáng không phù hợp, gây nguy hiểm cho người khác.
Để độ đèn ô tô không bị phạt, bạn cần lưu ý nâng cấp hệ thống đèn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của dòng xe. Chẳng hạn như cường độ ánh sáng của đèn, gom sáng và cắt sáng, tuân thủ thiết kế ban đầu của nhà sản xuất,…
Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt, độ đèn ô tô thực sự rất quan trọng. Thay vì phải tự mình mò mẫm mất nhiều thời gian, tiền bạc, hãy gửi gắm “xế yêu” cho đơn vị độ chuyên nghiệp nhé! Độ đèn ô tô giá rẻ tại những nơi kém chất lượng vừa không được lâu bền lại nguy hiểm, dễ bị phat.
 

Độ đèn gầm ô tô có đăng kiểm được không?

 

Độ đèn gầm ô tô vẫn có thể đăng kiểm được nếu lưu ý một số điểm sau:
– Chọn những loại đèn gầm không làm thay đổi cấu hình xe. Những trường hợp độ thêm mặt dưỡng hoặc thay đổi cấu hình mặt dưỡng của xe thường sẽ gặp khó khăn khi đăng kiểm.
– Chọn loại đèn gầm có chức năng gom, cắt ánh sáng tốt để giúp tầm nhìn được bao quát mà không gây chói mắt, nguy hiểm cho người đối diện.
– Chọn loại đèn có cường độ phù hợp. Những loại đèn có cường độ ánh sáng quá cao gây chói mắt, ảnh hưởng tới phương tiện khác chắn chắn sẽ bị “sờ gáy” khi đăng kiểm rồi.
Để đảm bảo chắc chắn việc đăng kiểm được suôn sẻ, nếu muốn độ đèn pha led cho ô tô, độ đèn led ô tô hay các loại khác, hãy tới các cơ sở chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn, lắp đặt nhé.
 

Có nên tự độ đèn ô tô tại nhà?

 

Việc độ đèn ô tô đòi hỏi kỹ thuật cũng như tinh thần kiên nhẫn, tỉ mỉ. Bạn sẽ phải tháo toàn bộ cụm đèn cũ để thay bằng cụm đèn mới. Nếu làm không cẩn thận, trong quá trình tháo lắp, bạn sẽ làm ảnh hưởng tới kết cấu của đèn.
Tốt nhất, bạn nên tới các cơ sở độ đèn chuyên nghiệp để được tân trang cho “xế yêu”. Lưu ý là bạn cũng nên lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng. Những thợ non tay, thiếu kinh nghiệm có thể lắp đặt không được như ý. Thảm hơn, đèn xe có thể gặp sự cố như bị đọng nước ở cụm đèn pha hoặc chiếu sáng kém.
 
Độ đèn ô tô Bắc Ninh Quang Phú Auto
 

Độ đèn ô tô Bắc Ninh Quang Phú Auto

 

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín nhất tại Bắc Ninh

 

Với phong trào độ xe ô tô khá phổ biến hiện nay ở Bắc ninh. Nhiều người sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để có được một chiếc xe độc đáo, mang nét riêng tạo sự khác biệt. Tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ độ xe, đặc biệt là độ đèn ô tô uy tín, thợ kỹ thuật giỏi tay nghề cao thì thật sự khó. Quang Phú Auto cũng là một ứng vử viên sáng giá nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ độ đèn xe ô tô uy tín tại Bắc Ninh. Chúng tôi là một xưởng độ xe ô tô chuyên nghiệp, có cơ sở hạ tầng tốt, phong cách phục vụ khác biệt so với các cửa hàng nội thất ô tô thông thường.

Quang Phú Auto hứa hẹn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Quang Phú Auto có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc trong bất cứ điều kiện thời tiết nào để có thể đáp ứng đồng thời nhiều yêu cầu của mọi khách hàng… Địa chỉ rất thuận tiện về giao thông, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại của khách hàng, đồng thời Quang Phú Auto có thể cung cấp hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng từ mặt hàng nhỏ nhất như con ốc vít đến các mặt hàng độc, hiếm có khó tìm trong thời gian nhanh nhất…Quang Phú Auto cung cấp tất cả các dịch vụ về độ xe ô tô với giá rẻ nhất.

 

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín nhất tại Bắc Ninh

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín nhất tại Bắc Ninh

 

 ĐỘ Ô TÔ QUANG PHÚ AUTO - BẮC NINH

Địa chỉ : Đường Võ Cường 113, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Hotline : 0941.058.668 

Website: https://dootobacninh.com/

Email   : quangphu.caraudio@gmail.com 

 

 Bài viết tham khảo:
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 



Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Hãng xe
Hỗ trợ
Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu showroom Quang Phú Auto
tin tức
Tư vấn chăm sóc xe
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ
mà hình QuangPhu Auto
DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M UY TÍN CHẤT LƯỢNG BẮC NINH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M UY TÍN CHẤT LƯỢNG BẮC NINH
Dán phim cách nhiệt 3M uy tín chất lượng nhất Bắc Ninh tại Showroom Quang Phú Auto - liên hệ : 0941.058.668 để được hỗ trợ nhanh nhất!
DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH
Dán phim cách nhiệt giá rẻ tại Bắc Ninh Quang Phú Auto. Được ví như cha đẻ của các dòng phim cách nhiệt hiện nay, 3M là phim chống nóng xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, phim cách nhiệt ô tô 3M vẫn luôn là cái tên được giới chủ xe săn đón hàng đầu. 3M tự tin là thương hiệu mạnh nhất, tốt nhất và bền bỉ nhất. Nên lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm này rất cao, để chọn một địa chỉ dán 3M uy tín, chất lượng giá rẻ tại Bắc Ninh làm rất nhiều khách hà
ĐỊA CHỈ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M TẠI BẮC NINH ĐỊA CHỈ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M TẠI BẮC NINH
Dán phim cách nhiệt 3M tại Bắc Ninh- Showroom Quang Phú Auto, địa chỉ tại: Đường Võ Cường 113, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt 3M vui lòng liên hệ Hotline : 0941.058.668 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trực tiếp.
ĐỊA CHỈ ĐỘ LOA SUB GẦM GHẾ Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH ĐỊA CHỈ ĐỘ LOA SUB GẦM GHẾ Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI BẮC NINH
Địa chỉ độ loa sub gầm ghế ô tô giá rẻ tại Bắc Ninh Quang Phú Auto. Nâng cấp loa sub xe hơi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn những năm gần đây. Đặc biệt đối với những bác chủ xe yêu và đam mê âm nhạc, muốn trải nghiệm cảm giác âm thanh sống động trong không gian xe thì không thể bỏ qua xu hướng thịnh hành này. Tham khảo ngay Quang Phú Auto địa chỉ độ loa sub gầm ghế ô tô giá rẻ nhất tại Bắc Ninh.
ĐỊA CHỈ ĐỘ LOA SUB GẦM GHẾ Ô TÔ UY TÍN TẠI BẮC NINH ĐỊA CHỈ ĐỘ LOA SUB GẦM GHẾ Ô TÔ UY TÍN TẠI BẮC NINH
Địa chỉ độ loa sub gầm ghế ô tô uy tín tại Bắc Ninh Quang Phú Auto. Đối với những người yêu xe thì việc có một hệ thống âm thanh chất là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên hầu hết các dòng xe phổ thông hiện nay gần như hệ thống âm thanh đều bị “cắt gọt”. Chính vì vậy việc độ loa ô tô trở nên cần thiết hơn bao giờ hết vì nó sẽ cho âm thanh sống động, sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho chủ sở hữu. Vậy nên việc tìm địa chỉ độ loa sub gầm ghế ô tô tại Bắc Ninh uy tín được rất nhiều khách hà
QUANG PHÚ AUTO
Địa chỉ: Đường Võ Cường 113, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0975809979
Hotline: 0941.058.668 - Mr Phú
Email: quangphu.caraudio@gmail.com

liên kết với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin
Bản quyền 2019 thuộc về QUANG PHÚ AUTO
0941.058.668 - Mr Phú