QUỐC PHÚ AUTO
0941058668
MENU

LẮP MÀN HÌNH ANDROID MAZDA

 

Với những dòng màn hình Android có trên thị trường dành cho Mazda không thể không nói đến Màn hình Bravigo, Một dòng màn hình có thể chạy được song song 2 chương trình, cùng với phần mềm trợ lý ảo thông minh (AI) V2 chắc chắn sẽ làm nhiều khách hàng sử dụng bất ngờ. Quý khách cùng Phương Đông Auto Tổng hợp màn hình Android Mazda tốt nhất như thế nào nhé.

Màn hình có thể chia thành 2 nội dung riêng biệt. với chiều dài 10′ màn hình có chiều dài và chiều rộng khá phù hợp. Tạo vẻ đẹp và cân đối cùng phần mềm thông minh sẽ là điểm cộng cho dòng màn Bravigo Mazda này.

Có mấy dòng màn hình Bravigo dành cho Mazda ?

® Bravigo Mazda 2 – ® Bravigo Mazda 3 – ® Bravigo Mazda 6 – ® Bravigo Mazda CX5 – ® Bravigo Mazda CX8

© Bravigo Mazda 2 như thế nào ?

Các thông số kỹ thuật của dòng màn hình Android Bravigo Mazda 2 đều được ghi rõ ở cuối ảnh, Sử dụng chíp 8 Core, ram4g+ Rom 64G, có DSP, Carplay, màn IPS , sử dụng sim4G, hiển thị ảnh AHD và đặc biệt sử dụng Trợ lý ảo thông minh Bravigo AI.

© Bravigo Mazda 3 như thế nào ?

Về mặt cấu hình phần cứng của sản phẩm giống nhau, về giao diện cũng hoàn toàn giống nhau, chỉ có phần chân đế dưới của Mazda 3 là khác Mazda 2. Màn Bravigo thiết kế khá chau chuốt và thông minh.

© Bravigo Mazda 6 như thế nào ?

Tất cả các thông tin sản phẩm đều thiết kế theo đúng khung của mặt taplo cho từng dòng xe, đời xe. Điều này cực thuận lợi cho các đơn vị lắp đặt. Các nút Smarkey, các phần điều khiển giữ trọn trong khung. Phần mềm chạy song song là điều tuyệt vời nhất mà màn Bravigo có được.

© Bravigo Mazda CX5 và Mazda CX8 như thế nào ?

Về màn hình Android Bravigo cho CX5 và CX8 hoàn toàn giống nhau, nên 2 dòng này đều có thể lắp cho nhau được. Với tốc độ load cực nhanh, cùng công nghệ và hình dáng bắt mắt. Màn hình Android Bravigo Mazda chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên của Quý khách hàng.

( Bảng báo giá màn hình Android Bravigo )

Thông tin chung của dòng Màn hình Bravigo cho Mazda

* Chip Intel 8 nhân, SC9853, Android 10.0
* Ram 4G, Rom 64G
* Android 10
* Tích hợp Carplay
* Sim 4G
* Âm thanh DSp
* Đường truyền cam AHD
* Tích hợp công nghệ khởi động nhanh
* Trợ lý xe hơi thông minh Bravigo AI ra lệnh giọng nói ấn trực tiếp trên vô lăng
* Dẫn đường:GPS

Hình ảnh thực tế của màn hình Bravigo Mazda CX5

 

Trải nghiệm đầu tiên đó là vẻ đẹp ngoài của sản phẩm. Cùng với đó là phần mềm nguyên bản cực cao cấp, chạy song song 2 chương trình theo xe và chương trình android mới chính là điểm cộng cho dòng màn hình Bravigo này.

 

Điểm cộng thứ 2 đó chính là phần mềm trợ lý ảo (AI) phần mền với những tính năng gọi nhanh và liên tục mà không ảnh hưởng tới tốc độ load phần mềm. Đây chính là phần mềm chủ đạo và thông minh khi áp dụng công nghệ 4.0

Điểm cộng thứ 3 đó chính là các phần mềm đi kèm, như áp suất lốp, camera hành trình trước, camera hành trình sau đều được tích hợp hoàn toàn thông minh. Đã là là những sản phẩm công nghệ phải đi kèm với những tính năng hữu dụng nhất.

 

Thay màn hình rồi mà nhiều khách hàng cảm nhận nó như màn hình nguyên bản, có điều nó dài hơn, thông minh hơn, dễ sử dụng hơn và vô vàn các chức năng tiện ích hơn mà thôi.

 

Camera 360, được gắn chuẩn đến từng điểm ảnh dành cho dòng xe Mazda CX5 này. Các Bác đã ưng sản phẩm chưa ạ. Những sản phẩm cao cấp như thế này, đều có ở PHƯƠNG ĐÔNG AUTO một đơn vị chuyên hàng cao cấp chính hãng tại Hà nội.

Dòng màn hình Gotech GT Mazda có gì đặc biệt ?

 

Giao diện màn hình Gotech GT Mazda đang được đánh giá siêu cao cấp và lựa chọn sản phẩm khá kĩ càng, dưới đây là những ưu điểm của dòng màn hình này.

 • Là dòng màn hình theo xe, cắm rắc 100%

 • Màn hình được thiết kế và cung cấp phần mềm 100% bản quyền Gotech

 • Chạy song song 2 chương trình mazda connex và android 10 của Gotech

 • Cấu hình khủng nhất trong phân khúc màn Android

 • Ứng dụng dẫn đường Vietmap bản quyền 100%

 • Ứng dụng trợ lý ” kiki’ kết hợp Zalo VNG và Gotech đầu tiên tại Việt Nam

 • Sử dụng màn hình Gotech mang lại cảm giác thân thiện và dễ sử dụng

 • Thời gian bảo hành đổi mới siêu dài 2 năm qua phần mềm ngày trên màn hình

Màn hình Gotech GT Mazda Pro

Với bản Pro này đã được trang bị Ram4G Rom64G sử dụng chíp 8 nhân x1.8Ghz mang tới sự trải nghiệm mượt mà nhất dành cho dòng màn hình android trong phân khúc cao mà ít dòng màn hình nào có đươc. Quý khách tham khảo cấu hình khủng của bản Gotech GT Mazda Pro này

 

Ram

4G

Rom

64G

CPU

8 nhân x1.8Ghz

GPU

Mali G52

Phân giải

1920*720

Kích thước

10,23 ing

Hệ điều hành

Mazda Connect và Android 10

Màn hình

QLED 2.5D

Kết nối internet 4G

Phát Wifi

Radio FM/AM

Bluetooth

Kết nối hệ thống loa trên xe

Tích hợp cảm biến áp suất lốp

Bộ xử lý âm thanh số DSP

32 kênh

Kho ứng dụng CH Play

Apple CarPlay

Video Out

Chia đôi màn hình đa nhiệm

Hỗ trợ tích hợp camera lùi,
camera hành trình,
camera 360°

Bản đồ Google Maps,
Vietmap S1,
Navitel

Nút lệnh giọng nói trên vô lăng

Trợ lý ảo GOTECH Assistant

Trợ lý Kiki

 

Màn hình Gotech GT Mazda Limited

Bản màn hình GT Mazda Limited sở hữu cấu hình khủng nhất hiện nay, với Ram6G, Rom128G gần như không còn đối thủ trong phân khúc này. Màn hình Android theo xe Mazda sử dụng 2 chương trình Mazda connet và Android 10 vì vậy cấu hình càng khỏe, càng mang đến sự trải nghiệm mượt mà nhất.

Ram

6G

Rom

128G

CPU

8 nhân x1.8Ghz

GPU

Mali G52

Phân giải

1920*720

Kích thước

10,23 ing

Hệ điều hành

Mazda Connect và Android 10

Màn hình

QLED 2.5D

Kết nối internet 4G

Phát Wifi

Radio FM/AM

Bluetooth

Kết nối hệ thống loa trên xe

Tích hợp cảm biến áp suất lốp

Bộ xử lý âm thanh số DSP

32 kênh

Kho ứng dụng CH Play

Apple CarPlay

Video Out

Chia đôi màn hình đa nhiệm

Hỗ trợ tích hợp camera lùi,
camera hành trình,
camera 360°

Bản đồ Google Maps,
Vietmap S1, Navitel

Tích hợp nút giọng nói vô lăng

Trợ lý ảo GOTECH Assistant

Trợ lý Kiki

 

Dòng màn hình Gotech GT Mazda lắp cho những xe nào?

Với dòng màn hình cao cấp như Gotech GT Mazda được lắp theo xe hầu hết các dòng Mazda như, Mazda 2, Mazda 3, Mazda6, Mazda CX5 và Mazda CX8.

 

Những tính năng nổi bật của dòng Gotech GT Mazda là gì?

Khi sử dụng dòng sản phẩm màn hình Android, ta luôn mong muốn được sở hữu những sản phẩm chất lượng và công nghệ cao nhất dành cho xe ô tô. Phương Đông Auto luôn tin tưởng sẽ mang tới giá trị cao nhất cho người sử dụng những dòng sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Vậy màn hình Gotech GT Mazda có những gì ?

Mở đầu là khuôn hình 10,23 ing nằm ngang khá rộng và chắc chắn, mọi thiết kế đều Zin 100% với các phiên bản Mazda, cắm rắc 100% và sử dụng phần cứng hoàn hảo sẽ mang lại một dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp.

 

Sử dụng chức năng Sim4G hoặc bắt Wifi

Nghĩa là sản phẩm có một đầu kết nối trực tiếp với màn hình Android, tất nhiên ta có thể thay sim4G bất cứ lúc nào. Sử dụng mạn 4G hoặc mạng Wifi đều tiện dụng trên các dòng ” Màn hình ô tô ” có trên thị trường.

 

Tính năng Carplay không dây trên màn GT Mazda

Đây là tính năng được rất nhiều khác hàng yêu cầu trên các màn Android, nhưng hầu hết đều không có tính năng này. Trong màn hình Gotech GT Mazda đều được trang bị và sử dụng cực nhạy.

Sử dụng khi kết nối màn hình Android với điện thoại để truyền tải mọi thông tin lên màn hình ô tô. Điều này mang tới lợi ích khi Sim4G hết tiền hoặc không có mạng internet.

 

Phần mềm dẫn đường Vietmap S1, Googlemap, Navitel 

Bản đồ dẫn đường là ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi tài xế. Với hệ điều hành Mazda Connect sẵn có của xe đã cung cấp cho tài xế ứng dụng chỉ đường Navitel. Tuy nhiên việc sử dụng và thao tác của bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh gây khó khăn cho một số tài xế.

Đặc biệt, phần mềm dẫn đường Vietmap S1 sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, sở hữu thuật toán tìm đường thông minh, cập nhật liên tục 3 tháng 1 lần và hoàn toàn không phụ thuộc vào internet.

 

Lắp các thiết bị ngoại vi như cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình

Tính năng cảm biến áp suất lốp là phải lắp ngay khi sử dụng xe ô tô, bởi những vụ hỏng lốp xe, nghiêng xe hoặc nổ lốp xe thường xảy ra khi hơi quá non, căng và non không đồng đều hoặc lốp quá căng và nóng. Nhiều khi muốn xem hơi của lốp ta phải dùng máy cầm tay để xe, vừa bất tiện lại mất nhiều thời gian. Hơn nữa lại không cảnh báo hơi và nhiệt độ ngay tức thì

Lý do này mà áp suất lốp vô cùng quan trọng khi sử dụng,

Hiển thị camera hành trình hoặc camera 360 lên màn GT Mazda

Camera hành trình, camera 360 được hiển thị lên màn hình siêu gọn, luôn tạo cảm giác gọn gàng nhất trên mặt taplo. camera hành trình gắn lên mặt gương, góc siêu rộng sẽ bao quát được phía trước đầu xe, có cảnh báo làn đường, khoảng cách các xe. Camera 360 là camera hành trình xung quanh xe, vừa lưu hành trình vừa hiển thị điểm mù an toàn.

 

Giải trí đa phương tiện trên màn hình theo xe Gotech GT Mazda

Không chỉ cung cấp những tính năng an toàn, màn hình ô tô GOTECH GT Mazda  còn mở ra một thế giới giải trí vô tận ngay trên xế cưng. Bạn hoàn toàn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc, mọi người trên xe cũng có thể tận hưởng những giây phút thư giãn với các bộ phim hay, chương trình giải trí trên Youtube, xem truyền hình trực tuyến cũng như bổ sung kiến thức thông qua việc nghe sách nói online.

 

Trợ lý ảo thông minh nhất cho dòng GT Mazda

Cũng như các màn hình Gotech khác được trang bị trợ lý Gotech Asitten và Kiki ( kết hợp từ Zalo của VNG) sẽ được trang bị đầy đủ trên các màn hình Gotech GT Mazda.

Sử dụng các nền tảng giọng nói 3 miền, Bắc , Trung, Nam, phần mềm sẽ hiểu mọi câu lệnh giọng nói của mọi miền trên Tổ Quốc. ( Đây là những câu lệnh cơ bản, Quý khách không cần phải nhớ mà chỉ cần đọc nội dung mình muốn màn hình thực hiện)

 • Người lái có thể xem lại lịch trình di chuyển của xe trong vòng 365 ngày

 • Muốn vào bản đồ Navitel đọc khẩu lệnh: “Đi tới/ Chỉ tới/ Dẫn tới+ địa chỉ + bằng Navitel”

 • Muốn vào bản đồ Googlemap đọc khẩu lệnh: “Đi tới / Chỉ tới/ Dẫn tới + địa chỉ + bằng Googlemap”

 • Muốn vào bản đồ Vietmap đọc khẩu lệnh: “Đi tới/ Chỉ tới/ Dẫn tới + địa chỉ + bằng Vietmap”

 • Muốn kiểm tra phạt nguội theo câu lệnh: “ Phạt nguội + biển số xe”

 • Muốn vào Youtube đọc khẩu lệnh: “Mở video + tên bài hát”

 • Muốn mở TV go đọc khẩu lệnh: “Xem + tên kênh”

 • Muốn xem dự báo thời tiết đọc khẩu lệnh: “Thời tiết + tên thành phố”

 • Muốn kiểm tra áp suất lốp tích hợp màn hình đọc khẩu lệnh: “mở Áp Suất Lốp”

 • Mở Camera hành trình: “ Mở camera trước” hoặc “ Mở camera hành trình”

 • Kết nối bluetooth trực tiếp với điện thoại với các câu lệnh

 • Lệnh gọi để vào Radio: “Nghe Radio”

 

Thay đổi giao diện tùy biến theo sở thích

Màn hình Gotech trang bị nhiều giao diện màu sắc để Quý khách có thể lựa chọn theo mệnh, theo sở thích, theo đôi dịu của mắt, về phần này Gotech khá ưu ái và tôn trọng quý khách hàng.

 

Bảo hành online trên màn hình qua imei đầu tiên và duy nhất

Đây là cách bảo hành rất tiên tiên của hãng, khi sử dụng Gotech Service sẽ hiển thị thời gian lắp đặt, ngày lắp và ngày bảo hành đổi mới 2 năm, địa chỉ và nơi đã lắp đặt. Điều này không những khách hàng sẽ không cần phải nhớ địa chỉ hay lắp đặt bao giờ mà chỉ cần ấn vào là sẽ rõ thông tin.

Vừa mang lại sự yên tâm cho người sử dụng vừa mang đến sự uy tín cho đơn vị lắp đặt.

 

Updete chức năng mới cực nhanh như kỹ thuật

Ở phần tài liệu, Quý khách có thể tự updete những phần mềm mới, nâng cấp những tính năng mới một cách dễ dàng trong mục phần mềm dữ liệu online trên màn hình. Điều này khi Quý khách bận dộn sẽ không nhất thiết phải qua đơn vị lắp đặt nữa

 


Danh mục sản phẩm
Hãng xe
Hỗ trợ
Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu showroom Quốc Phú Auto
tin tức
Tư vấn chăm sóc xe
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ
mà hình QuangPhu Auto
Địa chỉ độ đèn bi led ô tô Bắc Ninh Địa chỉ độ đèn bi led ô tô Bắc Ninh
Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc cần tìm địa chỉ độ đèn bi led ô tô bắc ninh thì Quốc Phú auto là địa chỉ không thể bỏ qua,với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi được đánh giá là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất Bắc Ninh
Địa chỉ lắp màn hình androi ô tô chính hãng Bắc Ninh Địa chỉ lắp màn hình androi ô tô chính hãng Bắc Ninh
Nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ lắp màn hình androi ô tô chính hãng tại Bắc Ninh cho xế yêu của mình thì Quốc Phú Auto sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua,liên hệ 0941.058.668
Địa chỉ độ nội thất ô tô cao cấp Bắc Ninh Địa chỉ độ nội thất ô tô cao cấp Bắc Ninh
Quốc Phú auto chuyên lắp đặt nội thất ô tô bắc ninh,với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong nghề chúng tôi luôn là địa chỉ yêu thích của các chủ xe nếu muốn thay đổi nội thất trên xế yêu của mình.
Độ đèn ô tô tại Bắc Ninh Độ đèn ô tô tại Bắc Ninh
Nhắc đến độ đèn ô tô tại Bắc Ninh thì Quốc Phú auto luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất,với dịch vụ độ đèn ô tô uy tín,sản phẩm chính hãng,chất lượng vượt trội,giá cả phù hợp nhất.
Địa chỉ độ âm thanh xe hơi tại Bắc Ninh Địa chỉ độ âm thanh xe hơi tại Bắc Ninh
Nói đến việc độ âm thanh xe hơi tại Bắc Ninh thì Quốc Phú auto luôn là lựa chọn hàng đầu được các bác tài nhắc đến,với dịch vụ chất lượng,sản phẩm chính hãng,giá thành tốt nhất.
QUỐC PHÚ AUTO
Địa chỉ: Số 25 Đường Võ Cường 113, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0941058668
Hotline: 0941058668
Email: quocphuauto99bn@gmail.com

liên kết với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin
Bản quyền 2019 thuộc về QUỐC PHÚ AUTO
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon